Chúng tôi hiểu niềm vui của bạn khi chuẩn bị chuyển về nhà mới và bạn muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo. Tìm hiểu cách chúng tôi tiến hành vệ sinh sau xây dựng cho tổ ấm của bạn.

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng của Fat Clean

cong-nhan-ve-sinh-sau-xay-dung

Tại sao bạn cần vệ sinh sau xây dựng cho căn hộ?

Ngay sau khi công việc xây dựng hoàn tất, căn nhà của bạn cần phải được loại bỏ tất cả bụi phát sinh từ việc xây dựng trước đó. Hầu như tất cả các dự án xây dựng hoặc cải tạo nhà đều tạo ra bụi mịn. Đó là bụi xi măng, bột thạch cao, bột đá. Chúng len lỏi vào mọi ngóc ngách trong căn nhà. Theo khuyến cáo của WHO, chúng cần phải được loại bỏ hoàn toàn trước khi bạn chuyển đến ở.

Rèm, thảm, sofa và các đồ nội thất bọc vải

Sau xây dựng, bụi bẩn len lỏi sâu vào tất cả đồ nội thất bọc vải như rèm cửa, sofa và thảm trang trí. Nếu không loại bỏ chúng, căn nhà bạn sẽ bị dây bẩn mỗi khi lau nhà hoặc vệ sinh bằng nước. Nguy hiểm hơn, bụi mịn còn gây ra phản ứng ngứa ngáy, khó chịu cho gia đình bạn.

Chúng tôi sẽ phải hút bụi tất cả các bề mặt bọc vải, các khung sườn bên dưới. Cần thiết chúng tôi sẽ hút bụi lần hai nếu nhận thấy vẫn còn bụi bẩn sau lần hút đầu tiên.

Làm sạch bụi trên các bề mặt cứng

Chúng tôi sẽ tiến hành làm sạch bề mặt từ trên xuống bắt đầu bằng cách lau bụi khỏi các bức tường. Vệ sinh khô là cách an toàn nhất để loại bỏ các hạt bụi mà không làm hỏng bề mặt tường. Tuy nhiên, cũng có thể sử dụng một miếng vải ẩm tùy thuộc vào loại sơn hoặc giấy dán tường. Các giá kệ trang trí và tủ cũng là một trong những nơi có rất nhiều bụi mịn sau xây dựng.

Chúng tôi cũng đặc biệt chú ý đến những góc khó tiếp cận. Lau sạch các bề mặt nội thất trước khi xử lý bụi bẩn và mảnh vụn trên hoặc gần sàn nhà. Sau đó, quét sạch mọi bụi bẩn có thể nhìn thấy và lau sàn nhà từ tường này sang tường khác.

Làm sạch các cửa gió điều hòa, lỗ thông hơi và thay thế bộ lọc

Trong một dự án xây dựng hoặc cải tạo nhà thì bụi và mảnh vụn sẽ hòa lẫn với không khí, đi đến các cửa gió và lỗ thông hơi. Việc làm sạch các cửa gió và bộ lọc trong không gian đó là rất quan trọng. Công việc này giúp giảm thiểu lượng bụi có thể lan ra khắp phần còn lại của căn nhà. Chúng tôi sẽ tháo nắp cửa gió ra khỏi các bức tường và trần nhà xung quanh. Sau đó, làm sạch từng cái bằng xà phòng và nước ấm, và để chúng khô hoàn toàn.

Hãy nhớ rằng hít thở không khí bụi có thể dẫn đến dị ứng và các vấn đề về hô hấp. Vì vậy, hãy nhớ đừng bỏ qua bước này!

Khi nào có thể tiến hành vệ sinh sau xây dựng?

Chúng tôi hiểu tâm lý mong đợi của bạn khi muốn căn hộ được hoàn thiện càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, bạn cần đảm bảo mọi công việc xây dựng sau đây phải hoàn tất.

  • Lắp đặt đồ nội thất gỗ: tủ bếp, tủ quần áo, tủ giày, bàn ăn
  • Lắp đặt trần vách thạch cao
  • Sơn tường, trần
  • Kính cửa sổ, kính phòng tắm
  • Các thiết bị vệ sinh

Sau khi toàn bộ các công việc kể trên hoàn tất là lúc bạn có thể gọi đơn vị thực hiện công việc vệ sinh sau xây dựng.

Vệ sinh sau xây dựng có loại bỏ hoàn toàn bụi mịn trong căn hộ?

Thực tế là không. Công việc vệ sinh sau xây dựng kết thúc có thể loại bỏ tới 99% bụi bẩn trong nhà bạn. Tuy nhiên, vẫn còn 1% bụi mịn lơ lửng trong không gian. Sau 1 đến 2 tuần lễ, đám bụi mịn này bắt đầu lắng xuống và bám lên toàn bộ bề mặt nội thất. Bạn đừng quá lo lắng về điều đó. Bạn chỉ cần sử dụng máy hút bụi gia đình là có thể loại bỏ 1% bụi mịn còn lại. Hoặc đơn giản hơn, bạn dùng một chiếc khăn ẩm để lau sạch toàn bộ nội thất một lần nữa. Tất nhiên, nếu bạn không có thời gian cho việc đó, hãy liên hệ với chúng tôi để làm nốt công việc này.

Giá dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

Các căn hộ có thiết kế kiến trúc khác nhau và mức độ hoàn thiện khác nhau. Và bạn cũng không muốn lãng phí tiền bạc khi đã đầu tư quá nhiều cho căn hộ của mình. Hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại bên dưới để được tư vấn dịch vụ và báo giá. Nếu cần thiết, chúng tôi sẽ hẹn với bạn để qua khảo sát cụ thể trước khi lập báo giá.

Chúc mừng bạn về nhà mới! Luôn nhớ rằng bạn cần duy trì tổ ấm sạch sẽ và thơm mát để cả gia đình khỏe mạnh. Và, có thể bạn cần đến dịch vụ vệ sinh căn hộ tổng thể định kỳ của chúng tôi.

Chúng tôi trực điện thoại đến 23h hàng ngày.

Chúng tôi online đến 23h hàng ngày.

Bạn cần tư vấn?

Hãy để lại số điện thoại cho Fat Clean

This form is currently undergoing maintenance. Please try again later.

Có thể bạn quan tâm