Dịch vụ giặt đệm tại nhà của Fat Clean

Vì sao bạn cần định kỳ giặt đệm cho gia đình

Loại bỏ vết bẩn và cao su chết trên nệm cũng như ngăn chặn sự phát triển của vi sinh vật, nấm mốc và vi khuẩn bên trong nệm nhằm đem đến cho gia đình bạn giấc ngủ ngon nhất.

Vì sao vậy? Loại bỏ vết bẩn trên bề mặt, bụi mịn sâu bên trong, mủn cao su (đối với đệm cao su Kymdan) giúp cho không gian phòng ngủ của bạn thực sự tươi mát đối với hệ hô hấp. Ngoài ra, vệ sinh đệm đúng cách giúp tiêu diệt và ngăn chặn sự phát triển, lây lan của vi sinh vật mang mầm bệnh, vi khuẩn gây nấm mốc, vi khuẩn gây mùi.

Nếu gia đình bạn đang có những triệu chứng như hen suyễn, Eczema, viêm mũi, viêm xoang, dị ứng, mẩn ngứa, khó ngủ, thì đó là dấu hiệu chứng tỏ bạn đã không lưu tâm đến việc giữ cho phòng ngủ của bạn sạch sẽ, thơm tho.

Đó là lý do vì sao vệ sinh đệm định kỳ giúp gia đình bạn ngủ nhanh, ngủ ngon để tái tạo sức lao động.

Dịch vụ giặt đệm tại nhà của Fat Clean làm sạch  như thế nào?

Nhân viên của Fat Clean vui khi hoàn thành dịch vụ vệ sinh đệm

Hút sạch chất bẩn bám sâu vào bên trong đệm

Việc hút sạch chất bẩn được chúng tôi tiến hành qua hai bước:

 • Hút bụi khô toàn bộ bề mặt và ngóc ngách bao gồm tóc rụng, lông thú cưng (gây ra vấn đề liên quan đến hô hấp, đặc biệt là trẻ nhỏ) và các mảnh vụn thức ăn.
 • Hút sạch sâu chất bẩn bằng dung dịch tẩy rửa kết hợp với máy hút công suất lớn.

Diệt khuẩn, nấm mốc bằng hơi quá nhiệt (hơi nước nóng)

Chúng tôi sử dụng máy phun hơi nước nóng lên tới 144 độ C để tiêu diệt 99% vi khuẩn trú ngụ trên bề mặt và sâu bên trong đệm. Quá trình này được thực hiện kỹ càng cả mặt trên và dưới đệm. Bạn hoàn toàn yên tâm rằng chiếc đệm trong phòng ngủ đã được khử trùng triệt để.

Làm sạch vết bẩn cứng đầu bám trên bề mặt ga trải đệm

Các vết bẩn bám lâu ngày trên ga trải đệm là những thách thức thú vị đối với chúng tôi trong công việc. Bằng kinh nghiệm thực tế, chúng tôi đã có thể giặt sạch:

 • Tẩy sạch vết keo, vết sơn bám trên bề mặt ga trải đệm
 • Các vết ố vàng
 • Hạn chế sự lây lan của các vết mốc đen
 • Các vết mực.

Quy trình giặt đệm tại nhà của Fat Clean

Quy trình giặt đệm được chúng tôi tìm hiểu kỹ lưỡng dựa trên kiểu loại và các chất liệu làm đệm khác nhau.

Bước 1 - Đánh giá trước khi giặt đệm

Chúng tôi hết sức coi trọng việc đánh giá sơ bộ trước khi tiến hành vệ sinh đệm để đưa ra phương án thi công hiệu quả và hợp lý nhất. Các bước đánh giá quan trọng phải kể đến:

Xác định kiểu loại và chất liệu của đệm

Đối với mỗi loại đệm (đệm bông ép, đệm cao su, đệm lò xo, đệm mút...) chúng tôi lựa chọn dung dịch tẩy rửa và điều chỉnh công suất máy phù hợp. Việc lựa chọn không đúng giúp việc vệ sinh đệm đạt hiệu quả và không ảnh hưởng đến tuổi thọ đệm.

Xác định mức độ sạch/bẩn

việc này giúp chúng tôi ra phương án sử dụng dung dịch vệ sinh và lượng nước làm sạch đệm ở mức vừa đủ. Tiết kiệm thời gian thi công vệ sinh và giảm thiểu tồn dư dung dịch vệ sinh trên bề mặt và bên trong đệm.

Nguồn gây ra các vết bẩn bám trên bề mặt ga trải đệm

Các vết bẩn phân loại thành vô cơ hoặc hữu cơ. Việc xác định rõ nguồn sinh ra các vết bẩn này giúp chúng tôi lựa chọn chính xác dung dịch tẩy điểm phù hợp với loại vết bám bẩn trên ga trải đệm. 

Bước 2 - Hút bụi khô toàn bộ bề mặt

Hút bụi khô bề mặt đệm và ga trải đệm giúp loại bỏ lông chó mèo (dễ gây dị ứng đường hô hấp cho trẻ nhỏ), tóc rụng, mảnh vụn thức ăn. Công đoạn này ngăn ngừa và giảm thiểu việc phát tán chúng ra các vị trí khác trong phòng ngủ của bạn khi vệ sinh.

Bước 3 - Phun dung dịch vệ sinh

Căn cứ vào đánh giá mức độ sạch/bẩn của đệm và ga trải đệm, chúng tôi điều chỉnh lượng dung dịch vệ sinh ở mức vừa đủ. Việc này giúp giảm tối đa dung dịch tồn dư và độ bền ga trải đệm và vật liệu cấu thành bên trong. 

Bước 4 - Diệt vi khuẩn nấm mốc bằng hơi nước quá nhiệt

Máy phun hơi nước nóng lên tới 144 độ C giúp tiêu diệt toàn bộ vi khuẩn, nấm mốc bám sâu bên trong đệm. Công việc này được thực hiện trên cả hai mặt tấm đệm, tuần tự từ trên xuống dưới, từ trái sang phải để đảm bảo không bỏ sót bất kỳ chi tiết nào.

Bước 5 - Loại bỏ dung dịch vệ sinh ra khỏi đệm

Dung dịch vệ sinh sau khi hòa tan chất bẩn cần được lấy ra khỏi đệm và ga trải đệm bằng máy hút chuyên dụng. Nước sạch được phun và hút liên tục cho đến khi loại bỏ hoàn toàn dung dịch tẩy rửa hòa tan cùng chất bẩn ra khỏi đệm.

Bước 6 - Sấy khô đệm

Việc sấy khô tại chỗ đệm sau khi vệ sinh là vô cùng quan trọng vì nó hạn chế được sự tái xâm nhập và phát triển của vi khuẩn, nấm mốc ngay sau khi vệ sinh. Như bạn biết, môi trường ẩm ướt là nơi trú ngụ và sinh sôi của vi khuẩn nấm mốc tốt như thế nào.

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ GIẶT ĐỆM TẠI NHÀ

Chúng tôi không cạnh tranh bằng giá rẻ

Trên thị trường dịch vụ giặt ghế đệm tại nhà, có nhiều đơn vị đưa ra mức giá rất thấp để cạnh tranh. Tuy nhiên, điều tất yếu là họ sẽ phải bỏ bớt nhiều công đoạn vệ sinh quan trọng như diệt khuẩn, nấm mốc bằng hơi quá nhiệt. Họ cũng bỏ qua việc vệ sinh những vị trí “khuất mắt trông coi” như mặt dưới đệm. Trong khi lại sử dụng vô tội vạ dung dịch tẩy rửa ở những chỗ mắt thường có thể nhìn thấy được để tiết kiệm thời gian. Nguy hại hơn nữa là việc loại bỏ không hết dung dịch tẩy rửa tồn dư trên bề mặt đệm. Việc này cũng giống như bạn giặt một chiếc áo mà chỉ xả nước 1 lần sau khi ngâm xà phòng.

Giá cả hợp lý so với chất lượng dịch vụ

Chúng tôi đưa ra mức giá hợp lý với giá trị mang lại cho khách hàng dựa trên các yếu tố:

 • Kiểu loại và chất liệu: trên thị trường sử dụng rất nhiều chất liệu khác nhau để làm đệm phù hợp với từng đối tượng khách hàng. Do tính chất rất khác nhau từ đệm bông ép, đệm cao su, đệm lò xo đến đệm mút nên cách vệ sinh làm sạch đệm cũng rất khác nhau.
 • Kích cỡ đệm: Thị trường phổ biến hai kích cỡ: đệm đơn (cho một người nằm) và đệm đôi (2 người nằm). Chúng tôi tính giá giặt đệm tại nhà để đảm bảo bạn chỉ phải trả tiền cho khối lượng công việc mà chúng tôi thực hiện.

Bảng giá giặt đệm tại nhà của Fat Clean

Dịch vụ giặt đệm Đơn giá
Đệm bông ép
- Đệm bông ép đơn 200.000 VNĐ
- Đệm bông ép đôi dày < 15 cm 300.000 VNĐ
- Đệm bông ép đôi dày > 15 cm 350.000 VNĐ
Đệm cao su
- Đệm cao su đơn 250.000 VNĐ
- Đệm cao su đôi dày < 10 cm 350.000 VNĐ
- Đệm cao su đôi dày > 10 cm 450.000 VNĐ
Đệm lò xo
- Đệm lò xo đơn 250.000 VNĐ
- Đệm lò xo đôi 350.000 VNĐ

Câu hỏi thường gặp khi giặt đệm

Bạn có thể tìm thấy câu trả lời cho những thắc mắc của mình bên dưới. Nếu có gì chưa rõ mà bạn không tìm thấy câu trả lời, hãy liên hệ với chúng tôi: 081 655 3999.

Đệm bị em bé tè hoặc nôn trớ có làm sạch được không?

Mùi khai nước tiểu em bé, mùi dịch nôn trớ trên đệm bông ép, đệm cao su hay đệm lò xo đều có thể làm sạch và khử mùi được. Tuy nhiên cần phải vệ sinh đệm kịp thời, tránh để lâu ngày vì nấm mốc khi đã bám chắc vào sợi vải sẽ khó có thể làm sạch được hoàn toàn.

Chúng tôi có giặt đệm ở khu vực ngoại thành Hà Nội không?

Hiện tại, Fat Clean đã triển khai dịch vụ giặt đệm tại nhà tới tất cả các quận nội thành Hà Nội bao gồm:

 • Quận Ba Đình
 • Quận Hoàn Kiếm
 • Quận Đống Đa
 • Quận Thanh Xuân
 • Quận Cầu Giấy
 • Quận Hoàng Mai
 • Quận Hai Bà Trưng
 • Quận Tây Hồ
 • Quận Hoàng Mai
 • Quận Long Biên
 • Quận Từ Liêm
 • Quận Hà Đông
 • Huyện Thanh Trì
 • Quận Gia Lâm

Các vết nấm mốc sau khi giặt có sạch được không?

Khi nấm mốc đã ăn sâu vào sợi vải, khó có thể làm sạch hoàn toàn các vết mốc đặc biệt là vết mốc đen. Tuy nhiên, công nghệ diệt khuẩn, nấm mốc bằng hơi nước nóng giúp ngăn ngừa sự lan rộng  của các vết mốc này.

Đệm sau khi vệ sinh có sử dụng ngay được không?

Trước khi kết thúc công việc giặt đệm, bắt buộc phải sấy khô đệm tránh tạo môi trường ẩm ướt cho vi khuẩn gây mùi và nấm mốc tái xâm nhập vào đệm. Với các đơn vị báo giá giặt đệm rẻ hơn nhiều so với giá thị trường, bạn nên hỏi kỹ quy trình giặt đệm của họ có bao gồm công đoạn sấy khô đệm hay không.

Thời gian giặt đệm tại nhà thông thường hết bao lâu?

Tùy thuộc vào kích thước và mức độ sạch/bẩn và mùi (nếu có) của đệm mà thời gian vệ sinh khác nhau. Thông thường thời gian vệ sinh đệm giao động từ 1.5 đến 2h.

Nếu tôi không hài lòng với chất lượng dịch vụ giặt đệm của Fat Clean?

Fat Clean cam kết bảo hành dịch vụ trong vòng 24h. Chỉ cần gọi điện thoại tới số hotline 081 655 3999, chúng tôi sẽ quay lại và làm sạch những chỗ bạn chưa hài lòng và không có phát sinh nào khác. Nếu bạn vẫn chưa hài lòng, chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho bạn.

Mẹo khử mùi hôi tủ lạnh, lò vi sóng, tủ giày dép, khử mùi hôi thú cưng trong gia đình

Để tiết kiệm thời gian, chi phí và giữ căn hộ của bạn sạch sẽ thơm mát được lâu hơn, tham khảo sử dụng dịch vụ vệ sinh căn hộ tổng thể định kỳ của chúng tôi.

Chúng tôi trực điện thoại đến 23h hàng ngày.

Chúng tôi online đến 23h hàng ngày.

Bạn cần tư vấn?

Hãy để lại số điện thoại cho Fat Clean

This form is currently undergoing maintenance. Please try again later.

Góc thư giãn

Thị nở bưng bát cháo hành cho Chí

Chí phèo phiên bản nghiện like

Hắn vừa canh like vừa chửi. Bao giờ cũng vậy cứ cúng phây xong là hắn chửi.
Bắt đầu hắn chửi trời. Có hề gì? Trời có biết like liếc là cái khỉ gì đâu? Rồi hắn chửi đời. Thế cũng chẳng sao. Đời mà! Vẫn chẳng có ma nào thèm like...

Đọc thêm

Chàng trai ngồi trên ghế sofa nhìn cô gái

Bí quyết lên đỉnh ngày nắng nóng

Ăn sáng xong chàng rời nhà và xuống hầm để xe. Đeo xong khẩu trang, kính râm, mũ bảo hiểm, khẽ liếc vào gương chiếu hậu, chàng mỉm cười hài lòng. Trông chàng giờ có khác gì hiệp sỹ Đôn-ki-hô-tê xứ Man tra đâu. Vừa lên khỏi cửa hầm, đập vào mắt chàng là thứ ánh sáng trắng chói chang khắp nơi. Chàng hít một hơi thật dài đầy khoan khoái.

Đọc thêm