Dịch vụ giặt thảm tại nhà của Fat Clean

Bạn có biết thảm trải sàn là nơi dễ phát sinh mùi hôi khó chịu cho căn phòng? Cùng tìm hiểu nguyên nhân, cách thức Fat Clean làm sạch, khử mùi hôi và giá dịch vụ giặt thảm tại nhà.

Vì sao bạn cần định kỳ vệ sinh thảm trong gia đình

Mỗi khi bạn bước vào nhà, đôi giày của bạn mang theo bùn đất. Khí thải từ xe cộ, phấn hoa trên cỏ và mọi thứ từ chân bạn sẽ nhanh chóng tìm được chỗ trên tấm thảm của bạn. Hơn nữa, mỗi khi bạn nấu ăn trong bếp, dầu sẽ bay trong không khí cuối cùng rơi xuống thảm của bạn. Theo thời gian, chiếc thảm trang trí trong phòng khách, thảm chùi chân trong phòng ngủ nhanh chóng ngả màu bẩn và có mùi hôi khó chịu. Làm sạch thường xuyên là cần thiết để giữ cho tấm thảm của bạn trông đẹp nhất và bền lâu nhất. Và quan trọng hơn, giặt thảm thường xuyên giúp cho bạn và người thân trong gia đình phòng tránh những mầm bệnh nguy hiểm.

Dịch vụ của Fat Clean giúp việc giặt thảm trong nhà bạn như thế nào?

Hút sạch bụi bẩn bám sâu vào bên trong

Việc hút sạch bụi bẩn được chúng tôi tiến hành qua ba bước:

  • Sử dụng bàn hút thô để hút các dị vật kích thước lớn như tăm, đồ chơi trẻ em, vụn bánh mỳ...
  • Sử dụng bàn hút tinh để hút sạch bụi khô bám chặt trên bề mặt thảm.
  • Hút bụi mịn bám két sâu bên dưới tấm thảm bằng dung dịch vệ sinh bằng máy hút chuyên dụng công suất lớn.

Khử mùi, diệt khuẩn, nấm mốc

Tiếp xúc bằng chân trần hoặc nuôi thú cưng trong nhà sẽ khiến cho tấm thảm nhà bạn không thể tránh được mùi hôi khó chịu. Sau khi khử mùi bằng bột khử mùi chuyên dụng, hơi nước nóng lên tới 144 độ C được phun dưới áp lực cao để tiêu diệt 99% vi khuẩn trú ngụ trên toàn bộ tấm thảm. Sau quá trình này, tấm thảm đã được diệt khuẩn triệt để.

Làm sạch vết bẩn bám trên bề mặt thảm

Trong nhà bạn, thảm là nơi có nhiều nhất các vết bẩn khác nhau. Vết sơn vẽ, vết mực do trẻ con chơi đùa, đồ uống rơi vãi như cà phê, nước coca. chúng tôi tự tin có thể làm sạch tới 90% các vết bẩn kể trên. Riêng đối với vết mốc đen lâu năm, chúng tôi sẽ diệt sạch nấm mốc để ngăn ngừa sự lan rộng của chúng theo thời gian.

Làm mềm vải và tạo hương thơm

Sau khi khử mùi, diệt khuẩn, chúng tôi sử dụng nước xả làm mềm sợi vải khiến tấm thảm êm ái, mềm mại và thơm dịu như mới mua về.

Quy trình giặt thảm tại nhà của Fat Clean

Quy trình giặt thảm tại nhà được chúng tôi tìm hiểu kỹ lưỡng và thường xuyên cập nhật những công nghệ vệ sinh tiên tiến đang áp dụng trên thế giới.

Bước 1 - Đánh giá trước khi tiến hành giặt thảm

Xác định các chất liệu vải dùng để dệt thảm

Đối với mỗi chất liệu vải dùng để dệt thảm khác nhau, chúng tôi lựa chọn dung dịch tẩy rửa, lựa chọn bàn trà với độ cứng phù hợp, điều chỉnh công suất máy phù hợp. Việc lựa chọn đúng giúp việc vệ sinh sofa đạt hiệu quả và không ảnh hưởng đến thẩm mỹ và tuổi thọ tấm thảm.

Xác định mức độ sạch/bẩn

Việc này giúp chúng tôi ra phương án sử dụng dung dịch vệ sinh và lượng nước làm sạch thảm ở mức vừa đủ. Tiết kiệm thời gian thi công và giảm thiểu tồn dư dung dịch vệ sinh trên bề mặt và bên trong thảm.

Nguồn gây ra các vết bẩn bám trên bề mặt thảm

Việc xác định rõ nguồn sinh ra các vết bẩn này giúp chúng tôi lựa chọn chính xác dung dịch tẩy điểm phù hợp với loại vết bám bẩn trên thảm.

Bước 2 - Hút bụi khô toàn bộ bề mặt

Hút bụi khô bề mặt thảm giúp loại bỏ lông chó mèo (dễ gây dị ứng đường hô hấp cho trẻ nhỏ), tóc rụng, mảnh thức ăn rơi vãi. Công đoạn này ngăn ngừa và giảm thiểu việc phát tán chúng ra các vị trí khác trong phòng khách của bạn trong quá trình thi công.

Bước 3 - Phun dung dịch vệ sinh

Căn cứ vào đánh giá mức độ sạch/bẩn của thảm, chúng tôi điều chỉnh lượng dung dịch vệ sinh ở mức vừa đủ. Việc này giúp giảm tối đa dung dịch tồn dư và độ bền sợi vải dùng để dệt thảm.

Bước 4 - Diệt vi khuẩn nấm mốc bằng hơi nước quá nhiệt

Máy phun hơi nước nóng lên tới 144 độ C giúp tiêu diệt toàn bộ vi khuẩn, nấm mốc bám sâu bên trong thảm. Công việc này được thực hiện đối với cả hai mặt thảm, tuần tự từ trên xuống dưới, từ trái sang phải để đảm bảo không bỏ sót bất kỳ chi tiết nào.

Bước 5 - Loại bỏ dung dịch vệ sinh

Dung dịch vệ sinh sau khi hòa tan chất bẩn cần được lấy ra khỏi thảm bằng máy hút chuyên dụng. Nước sạch được phun và hút liên tục cho đến khi loại bỏ hoàn toàn dung dịch tẩy rửa hòa tan cùng chất bẩn ra khỏi thảm.

Bước 6 - Sấy khô

Việc sấy khô tại chỗ thảm sau khi vệ sinh là vô cùng quan trọng vì nó hạn chế được sự tái xâm nhập và phát triển của vi khuẩn, nấm mốc ngay sau khi vệ sinh. Như bạn biết, môi trường ẩm ướt là nơi trú ngụ và sinh sôi của vi khuẩn nấm mốc tốt như thế nào.

Chính sách giá dịch vụ giặt thảm tại nhà

Chúng tôi không cạnh tranh bằng giá rẻ

Trên thị trường dịch vụ giặt thảm tại nhà, có nhiều đơn vị đưa ra mức giá rất thấp để cạnh tranh. Tuy nhiên, điều tất yếu là họ sẽ phải bỏ bớt nhiều công đoạn vệ sinh quan trọng như diệt khuẩn, nấm mốc bằng hơi quá nhiệt. Họ cũng bỏ qua việc vệ sinh những vị trí “khuất mắt trông coi” như mặt sau tấm thảm. Trong khi lại sử dụng vô tội vạ dung dịch tẩy rửa ở những chỗ mắt thường có thể nhìn thấy được để tiết kiệm thời gian. Nguy hại hơn nữa là việc loại bỏ không hết dung dịch tẩy rửa tồn dư trên bề mặt thảm. Việc này cũng giống như bạn giặt một chiếc áo mà chỉ xả nước 1 lần sau khi ngâm xà phòng.

Giá cả hợp lý so với chất lượng dịch vụ

Do xác định cạnh tranh bằng chất lượng dịch vụ, chúng tôi đưa ra mức giá giặt thảm tại nhà hợp lý với giá trị mang lại cho khách hàng dựa trên các yếu tố:

  • Kiểu loại thảm: thảm trang trí thường dày hơn rất nhiều so với thảm chùi chân và việc vệ sinh chúng cũng tốn nhiều thời gian hơn.
  • Kích cỡ thảm: chúng tôi tính giá giặt thảm tại nhà theo diện tích bề mặt để đảm bảo bạn chỉ phải trả tiền cho khối lượng công việc mà chúng tôi thực hiện.

Bảng giá giặt thảm tại nhà của Fat Clean

Dịch vụ giặt thảm trang trí Đơn giá
- Có diện tích tới 2m2 150.000 VNĐ
- Có diện tích 2 - 4m2 250.000 VNĐ
- Có diện tích 4 - 6m2 350.000 VNĐ
- Có diện tích 6 - 8m2 420.000 VNĐ
- Có diện tích > 8m2 50.000 VNĐ/m2
Tìm hiểu cách diệt và phòng chống bọ chét (bọ chó) khi nhà bạn nuôi chó mèo.
Khi trẻ con nhà bạn làm dây mực ra thảm, tham khảo mẹo làm sạch vết mực tránh làm loang rộng vết mực qua bài viết này.

Để tiết kiệm thời gian, chi phí và giữ căn hộ của bạn sạch sẽ thơm mát được lâu hơn, tham khảo sử dụng dịch vụ vệ sinh căn hộ tổng thể định kỳ của chúng tôi.

Chúng tôi trực điện thoại đến 23h hàng ngày.

Chúng tôi online đến 23h hàng ngày.

Bạn cần tư vấn?

Hãy để lại số điện thoại cho Fat Clean

This form is currently undergoing maintenance. Please try again later.

Góc thư giãn

Thị nở bưng bát cháo hành cho Chí

Chí phèo phiên bản nghiện like

Hắn vừa canh like vừa chửi. Bao giờ cũng vậy cứ cúng phây xong là hắn chửi.
Bắt đầu hắn chửi trời. Có hề gì? Trời có biết like liếc là cái khỉ gì đâu? Rồi hắn chửi đời. Thế cũng chẳng sao. Đời mà! Vẫn chẳng có ma nào thèm like...

Đọc thêm

Chàng trai ngồi trên ghế sofa nhìn cô gái

Bí quyết lên đỉnh ngày nắng nóng

Ăn sáng xong chàng rời nhà và xuống hầm để xe. Đeo xong khẩu trang, kính râm, mũ bảo hiểm, khẽ liếc vào gương chiếu hậu, chàng mỉm cười hài lòng. Trông chàng giờ có khác gì hiệp sỹ Đôn-ki-hô-tê xứ Man tra đâu. Vừa lên khỏi cửa hầm, đập vào mắt chàng là thứ ánh sáng trắng chói chang khắp nơi. Chàng hít một hơi thật dài đầy khoan khoái.

Đọc thêm

Có thể bạn quan tâm

Tìm hiểu cách diệt và phòng chống bọ chét (bọ chó) khi nhà bạn nuôi chó mèo.
Khi trẻ con nhà bạn làm dây mực ra thảm, tham khảo mẹo làm sạch vết mực tránh làm loang rộng vết mực qua bài viết này.